more

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Mọi người truy cập vào trang web Socolive và sử dụng các dịch vụ tại trang web đều phải nắm được các điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài tim tìm hiểu thông tin, mọi người cần phải tuân thủ theo điều khoản sử dụng, với các điều khoản tương tự như thế chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây

Những điều khoản, quy định được Socolive đặt ra sẽ giúp cho người khi sử dụng các dịch vụ trên trang web không phải vi phạm những điều khoản bị cấm. Còn giúp mọi người sử dụng trang web Socolive được tốt nhất.

use_protocl

Điều khoản sử dụng của người tiêu dùng đối với trang website Socolive

●Khi truy cập vào trang web Socolive hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ tại trang web là mặc nhiên rằng mọi người đã chấp nhận đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy như sau:

●Mọi người không được phép tạo thêm bất kỳ nội dung vi phạm bản quyền nào không phải sở hữu của mình khi không được quyền đồng ý của người chủ sở hữu hợp pháp trên trang web Socolive.

●Tuyệt đối không được đăng tải bất kỳ nội dung liên quan về tôn giáo, sắc tộc, chính trị nào trên trang web mà phải đăng tải bất cứ thông tin, nội dung liên quan bóng đá. Nếu đăng tải bất cứ nội dung nào mà lại vi phạm pháp luật thì trang web Socolive sẽ nhờ các cơ quan pháp luật can thiệp xử lý.

●Không chia sẻ bất kỳ file có virus, chương trình độc hại cũng tương tự bất kỳ file làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web Socolive. Nếu vượt ngoài thẩm quyền của chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc

● Mọi người được quyền đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan bóng đá cho mọi người cùng tham khảo. Nhưng trước khi đăng tải, chia sẻ chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ những thông tin trên.

● Nếu trên trang web Socolive có những thông tin vi phạm làm ảnh hưởng đến uy tín bạn có thể liên lạc với admin nhằm tìm kiếm hướng xử lý có lợi giữa hai bên.

●Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi, cập nhật các điều khoản bất kỳ lúc nào mà không nhất thiết phải thông báo trước. Vì thế các bạn phải luôn kiểm tra kỹ các điều khoản nhằm cập nhật thông tin mới nhất.

●Trên là những điều khoản, quy định của website, những điều khoản mà mọi người phải tuân thủ nghiêm ngặt. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản sau mọi người sẽ phải chịu hình phạt cao nhất nhờ pháp luật phân xử.

Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý tại trang website Socolive

Những điều khoản của người sử dụng thì dưới đây là những điều khoản của bộ phận quản lý của Socolive với những nội dung cơ bản sau:

● Thông tin được đăng tải phải có xuất xứ hợp pháp, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin cậy nhất. Mọi thông tin phải được cập nhật dể dàng, chính xác nhất.

●Các thông tin như thời lượng hiển thị, thứ hạng và điểm số được đăng tải. .. Chúng tôi đảm bảo thông tin là hoàn toàn chính xác.

● Chúng tôi cam kết đưa đến cho mọi người những giải bóng đá có đường link xem trực tuyến tốt nhất, đồ hoạ rõ nét, âm thanh chân thực, cùng đường chuyền nhanh chóng, mượt mà.

●Vì đây là trang web free, chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thông tin khi đăng tải lên. Tuy nhiên, nếu thông tin trên có gì không đúng, được đăng tải lên mọi người cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi truy cập và sử dụng

●Tất cả các điều khoản, thông tin được đăng tải, link xem bóng đá. .. sẽ được bộ phận quản lý đăng tải công khai, rõ ràng và đầy đủ trên trang web mà ai cũng có thể tìm hiểu khi truy cập.

●Chúng tôi có những cập nhật, thay đổi trên trang web sẽ cam kết công bố với mọi người.

●Chúng tôi cam kết bộ phận quản lý trang web sẽ tuân thủ theo điều khoản trên, giúp mọi người có được thông tin bổ ích và xem bóng đá tốt nhất.

Kết bài

Trên đây là một số nội dung về điều khoản sử dụng của trang web Socolive. Chúng tôi hy vọng mọi người sử dụng dịch vụ trang web sẽ tuân thủ một cách chính xác nhất. Trong trường hợp có vấn đề thì trang web sẽ cập nhật nhanh nhất tới mọi người. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi xem bóng đá ở trang web.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy